เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านการเดินทาง

เอาละจ้า…วันนี้เรามาตามหาคนรักสุนัขกันดีกว่าค่ะ ไหนๆ พ่อแม่ไปเที่ยวแล้วก็อยากให้ลูกๆ ไปเที่ยวด้วยใช่ไหมคะ เอ๊ะ!!! แล้วที่ไหนบ้างนะที่สามารถพาลูกๆ ไปเที่ยวด้วยได้ แอดอยู่กรุงเทพฯ วันนี้เลยหาที่เที่ยวใกล้ๆ

กรุงเทพฯ และยังสามารถพาสุนัขของคุณไปเที่ยวด้วยกันได้หน่อยละกันค่ะ พร้อมออกเดินทางกันหรือยังคะไปกันเลยจ้า

  1. ปารีฮัท เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

ที่นี่เขาสามารถพาน้องสุนัข น้องแมว ไปเที่ยวไปพักได้ด้วยนะคะ โอ๊ยตายแล้ววิวสวยๆ น้ำทะเลใสๆ แถมได้พาลูกๆ ไปเที่ยวได้อีก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ค่ะ เกาะสีชังนี่เอง ที่พักสไตล์ธรรมชาติ ริมทะเล นอนฟังเสียงคลื่นชิวๆ มีหน้าผาสวยๆ ให้คลื่นน้ำทะเลได้พัดมากระทบ แหมมๆๆ แค่มโนภาพตามก็ฟินสุดๆ แล้วค่ะ ก่อนที่คุณๆ จะพาน้องๆ ไป ขอให้แจ้งทางรีสอร์ทก่อนนะคะว่ามีสุนัข หรือแมว ไปพักด้วยค่ะ เนื่องจากที่นี่มีค่าใช้จ่ายสำหรับสัตว์เลี้ยงค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 500 บาทนะคะ

ที่ตั้ง : 60 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

โทร. : 08-7903-4300

Web site : https://www.facebook.com/pareehutresort

พิกัด : https://goo.gl/maps/pAePGNCpAsjHg4KY6

  1. Her Glory Vacation Villa เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

มาเที่ยวเขากันบ้างดีกว่าค่ะ วันนี้เรามีที่เที่ยวแนวเขา อากาศเย็นๆ ฟินๆ บ้านพักเป็นหลังๆ ส่วนตัวเลยค่ะ ประหนึ่งว่าเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวเลยก็ว่าได้ มีสนามหญ้าให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น ผ่อนคลายจากการนั่งรถมา ในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีเตียงสำหรับสุนัขแยกให้ด้วย และที่เด็ดสุดที่นี่มีไดร์เป่าขนสำหรับสุนัขให้ด้วยนะคะ ทางที่พักไม่จำกัดจำนวนสัตว์เลี้ยงแต่สามารถแจ้งขนาดของสุนัขได้เพราะที่นี่เขาแยกค่าใช้จ่ายให้กับสุนัขเป็นตามขนาดจ้า เลิศอะ สนนราคาที่ สุนัขใหญ่ 500 บาท สุนัขเล็ก 250 บาท

ที่ตั้ง : 317 ถนนธนรัตน์ กม.7 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทร. : 08-1802-4864

Web site > http://www.facebook.com/Hergloryvilla

พิกัด > https://goo.gl/maps/Csx9t6zkhrPAANsaA

  1. ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท หาดแม่รำถึง จังหวัดระยอง

โอ๊ยยยย มาที่ทะเลห่างกรุงเทพฯ ออกมาอีกนิดหนึ่ง ที่ที่หลายๆ คนอยากมา ที่พักธรรมชาติดีสุดๆ เลย ไปพักแค่เสาร์-อาทิตย์ ก็ฟินแล้วจ้า ที่พักที่นี่ติดทะเลด้วย แถมน้องสุนัขและแมวก็พักกับเราในราคาย่อมเยาเลย ทางรีสอร์ตขอค่าทำความสะอาดเพียงตัวละ 100 บาทเท่านั้นเอง ทีนี้น้องๆ ได้ลงเล่นน้ำแบบสนุกกันเลยทีเดียว วิวดีๆ ที่พักราคาย่อมเยาแบบนี้หาได้ที่นี่เลยจ้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางรีสอร์ตได้เลยค่ะ

ที่ตั้ง : ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

โทร. : 08-6302-5818

Web site > https://www.facebook.com/whiteatsea

พิกัด > https://goo.gl/maps/WBAqY5EjZpKebsPr7

  1. ด่านช้าง กรีนวิว รีสอร์ท ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

มาๆ กลับมาเที่ยวธรรมชาติแบบป่าเขากันอีกรอบ ที่นี่ขอบอกก่อนเลยว่าต้นไม้เยอะมาก รีสอร์ตใกล้แหล่งเพราะพันธุ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หรือที่เรียกกันว่า “บึงฉวาก” ด้วยนะจ๊ะ ใครสนใจยกมือขึ้น ธรรมชาติสุดๆ ค่ะบอกเลย มีที่ให้น้องๆ ได้วิ่งเล่นอย่างสบายใจ ไม่มีใครมารบกวนด้วย อยากจะบอกดังๆ ว่า ที่รีสอร์ต อนุญาตให้นำน้องๆ สุนัข แมว เข้ามาพักได้โดยไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด เพื่อนๆ ก็ช่วยกันรักษาความสะอาดตามปกติเหมือนที่บ้านเราได้เลย จะได้มีที่พักดีๆ ที่เที่ยวฟินๆ ไว้บริการเราอีกยาวๆ กันเลยทีเดียวจ้า

ที่ตั้ง : หมู่ 21 ตำบลหนองมะค่าโมง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

โทร. : 08-2299-8922

Web site > https://www.facebook.com/kaigreenview

พิกัด > https://goo.gl/maps/kumRfXRNASzcV7hN6

  1. Asita eco Resort จังหวัดสมุทรสงคราม

ละสายตาจากทะเล ภูเขา มาเที่ยวตลาดน้ำกันบ้างดีกว่าค่ะ วันนี้เรามีที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่นในรีสอร์ทช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน แถมที่นี่ยังเป็นที่เที่ยวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะคะ น้องๆ สามารถไปเที่ยวได้สบายๆ เนื่องจากที่นี่ดำเนินวิถีกันแบบชาวบ้านเลยค่ะน้องๆ ไปเที่ยวมีค่าใช้จ่าย 500 บาทคะ

ที่ตั้ง : 3383 หมู่ 4 ท้ายหาด อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม

โทร. : 08-4289-6264

Web site > https://www.facebook.com/AsitaResort

พิกัด > https://g.page/asitaecoresort? share

เอาล่ะคะ ทีนี้สะดวกที่ไหนไปที่นั่นเลยค่ะ หรือว่าเพื่อนๆ จะไปทุกที่เลยก็ได้นะคะ ขอให้เที่ยวกับน้องๆ ให้สนุกนะคะ บ๊ายบาย